Hot line: 094.32.77741, 091.111.3610 Gửi Vé trợ giúp   Đăng nhập

Công ty Một màu xanh (MMX)
Công ty Start-up trẻ năng động, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã hoàn thành hệ thống cloud hosting và các dịch vụ IT khác cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cần đội ngũ trẻ nhiệt huyết tài năng xông pha thực hiện các mục tiêu thành công, và luôn hiểu rằng sự thành công của MMX là thành công của bản thân trong đó, cả kinh nghiệm, thăng tiến, lương thưởng…

Hiện trạng thực tế:
Công ty MMX hiện đang tiến hành khai thác cung cấp Cloud hosting giá gốc tại web https://hostingnhanh.com, công việc của bạn là tham gia vào mảng phát triển khách hàng cho trang web hoặc tham gia vào kỹ thuật hệ thống.

Nhân viên Phát triển khách hàng:
Có lẽ với hầu hết các bạn, phát triển khách hàng là công việc nhẹ nhàng nhất, đỡ phải nhức đầu so với coding và xây dựng hệ thống.
Phát triển khách hàng được nhiều hay ít là một nghệ thuật, tất nhiên nếu bạn chưa hiểu về sản phẩm, không biết nhu cầu và phân khúc khách hàng nào cần tập trung, không am hiểu các kỹ thuật marketing và kỹ thuật tiếp cận khách hàng để khách hàng tìm đến để tìm hiểu và mua..thì bạn sẽ sale không hiệu quả. Tùy vào kỹ năng của mỗi người khác nhau và khả năng tự học hỏi khác nhau mà đạt được khách hàng nhiều hay ít.

Nếu bạn là Newbie:
Chưa tham gia phát triển khách hàng, có kiến thức cơ bản về IT. Team phân công cụ thể hướng dẫn việc nào thì làm tốt việc nấy mỗi ngày.

Nếu bạn là Junior:
Bạn có thâm niên không nhiều, am hiểu đủ tốt về IT, bạn có kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh tốt từ những học hỏi sách vở hoặc kinh nghiệm đã làm, bạn có thể thực hiện các bài viết lồng ghép khéo léo đến những forum hoặc tiếp thi email doanh nghiệp để kéo họ đến sản phẩm cần định hướng, bạn có thể khéo léo copy paste nội dung sẵn có để biến nó thành món ăn ngon cho những người cần, bạn cũng có thể cần kinh nghiệm phân tích báo cáo số liệu khách hàng đã đến và đã mua, am hiểu các chương trình hệ thống quảng cáo như facebook, adword…, biết viết nội dung sao cho hấp dẫn hiệu quả
Junior thì khả năng có thể tốt, nhưng phát triển khách hàng chưa đạt được số lượng lớn như kỳ vọng
Trong một team, Các Junior sẽ hợp lực với nhau để kiểm soát các mảng khách hàng ở những vị trí khác nhau để tạo hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn là Senior:
Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh lĩnh vực cloud hosting và IT doanh nghiệp, bạn có sự hiểu biết kỹ thuật, sự hiểu biết sản phẩm, hiểu các kỹ thuật digital marketing, kỹ năng làm việc cộng tác tốt để điều hành kinh doanh đạt kết quả cao nhất, đã từng thực hiện nhiều marketing tiếp cận khách hàng và mang về một lượng khách hàng lớn hiệu quả.
Trong một team, senior đóng vai trò quản lý team

Thời gian thế nào?
Nếu thích làm việc cố định, bạn sẽ làm tại văn phòng cty 02 Nguyen thien thuat, f14, bình thạnh, hcm
9-12 giờ, 12g-18g, thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.
Nếu bạn thích làm bán thời gian, để đảm bảo chất lượng và công việc liên tục hiệu quả, mỗi ngày bạn phải tự thực hiện nhiệm vụ của mình, cung cấp nội dung bạn đã thực hiện mỗi ngày trong khung thời gian đăng ký của bạn.

Lương thế nào?
Tất nhiên, không ai trả cho bạn nếu họ không thấy được điều gì bạn đã làm và nổ lực công việc của bạn.
Lương sẽ bao gồm cứng và mềm, cứng là phần cố định MMX hỗ trợ bạn theo thỏa thuận để bạn an tâm kiên trì thực hiện chiến lược trong thời gian xây dựng khách hàng, còn mềm là tiền thưởng hậu hĩnh cho những khách hàng mà bạn chăm sóc hoặc nguồn khách hàng là khách hàng của bạn.
Nếu bạn được nhiều khách hàng, bạn yên tâm rằng lương bạn không bao giờ tệ vì thưởng rất cao.

Thưởng thế nào?
Tùy theo sản phẩm, thông thường MMX cho bạn lên đến 20% giá trị của VPS, SSL và Hosting…

Sự kiên nhẫn?
Làm việc gì cũng cần lòng kiên nhận, khi bạn chấp nhận join vào và đi tới, bạn cần kiên nhẫn để học hỏi và thành công, không ai nhảy cóc một cách dễ dàng, nguyên tắc là thành công luôn đi kèm với am hiểu học hỏi và kinh nghiệm

Sự minh bạch?
MMX là công ty, chúng tôi cần có thông tin ứng viên như: Trình độ, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tên đầy đủ, năm sinh, quê quán, sđt liên hệ
MMX không làm việc với ứng viên không rõ ràng nhân thân, không thấy mặt, nặc danh, ảo, thông tin không rõ ràng…

Thỏa thuận?
Bạn theo kinh nghiệm, tầm hiểu biết, kiến thức, và khả năng giành được khách hàng của mình, sẽ cho MMX biết mức lương cơ bản của bản để bắt đầu làm việc cùng nhau để hiểu nhau, tất nhiên làm được sẽ nâng lương theo thành quả kinh doanh.
Nếu bạn làm part-time, ít nhất cần 05 giờ một ngày, tuần làm ít nhất 5 ngày, ứng viên đề xuất mức tiền theo giờ của mình, thường thì Newbie khoảng 20-25k/giờ, Junior 25-30k/giờ, Senior 30-35k/giờ
Tiền lương thực tế thường dựa vào giá trị kinh doanh đạt được để nhận thưởng. Mức lương với kinh doanh chỉ mang tính hỗ trợ để cùng nhau phát triển, do cty StartUp nhiều tiềm năng lớn nhưng tài chính nhỏ nên phải phụ thuộc vào lượng khách hàng mà team xây dựng mà phân bổ thu nhập hợp lý chính đáng.

Thích hợp kinh doanh?
Kinh doanh là năng động, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng và tích cực với khách hàng, lòng kiên nhẫn, sự học hỏi trong chiến lược marketing…Bạn không thể là một Junior hoặc Senior nếu bạn không đạt được những điều cơ bản và quá trình làm việc nghiêm túc

Bắt đầu?
Thời gian bắt đầu sẽ theo thỏa thuận với bạn với MMX

Chi tiết công việc?
Tùy vào cấp độ của bạn là Newbie/Junior/Senior sẽ có kế hoạch khách nhau cho công việc. Hiện MMX đang xây dựng team, khởi đầu bạn Newbie/Junior sẽ follow công việc từ mr.Sang director, chẳng hạn thu thập email và tiếp thị, viết chủ đề cho forum để thúc đẩy sử dụng dịch vụ, viết hoặc copy/paste/edit xây dựng nội dung hữu ít cho cộng đồng liên quan để nhận traffic từ lượng khách hàng tiềm năng này.
Sau khi hòa nhập công việc, và tùy theo mức độ học hỏi của bạn trong và ngoài, bạn sẽ tự xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh, kiểm soát nó một cách hiệu quả, mang về nhiều khách hàng, nhận nhiều thưởng…

Định lượng?
Bạn sẽ báo cáo cho nội dung công việc bạn thực hiện trong tuần và cuối ngày làm việc. Mục đích giúp MMX hiểu công việc bạn đã thực hiện thế nào để đánh giá hiệu suất làm việc của bạn

Xin off?
Nếu bạn thường off và ảnh hưởng công việc thì MMX có thể xem xét ngừng hợp tác. Mỗi ngày off sẽ trừ 1.5 ngày lương, để tránh việc off liên tục ảnh hưởng team.

Nhận lương?
Lương sẽ được trả vào ngày 1 của đầu mỗi tháng

Dễ hay khó?
Mọi thứ trên thế giới này đều không dễ dàng, muốn có thành tựu lương tốt thì ai cũng phải nổ lực học hỏi nghiên cứu, cộng tác team với nhau để thành công, không phải học lóm vài ngày một tháng là xong, thành công phải được tính bằng năm và những trãi nghiệm thất bại nhiều và rút ra bài học thành công.

Thực tế?
MMX rất thực tế, team hiệu quả, mục tiêu đề ra đạt được, thì mọi người sẽ nhận được thưởng nhiều hay ít dựa trên hiệu suất làm việc. MMX không như cty khác cho bạn màu hồng nhiều hứa hẹn thiếu thực tế. Đến với MMX là sự làm việc nghiêm túc để cùng nhau phát triển lâu dài, ổn định mới là nền tảng của công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân và MMX nói chung.
A.Sang với hơn 15 năm trong lĩnh vực IT, là người hòa đồng, vui vẻ, tử tế, hiểu chuyện, am hiểu hệ thống IT, am hiểu kỹ thuật kinh doanh, luôn trợ giúp bạn tốt nhất trong công việc và học hỏi bản thân, tất cả cùng nhau thúc đẩy MMX đến công ty đỉnh cao mà công ty nào nhìn cũng phải “ganh tị” với tốc độ phát triên “thần kỳ” dựa vào sức mạnh tài năng của những thành viên khởi đầu.

Muốn join vào?
Vui lòng cho gởi CV đến A.Sang để cho MMX biết bạn đầy đủ hơn, nếu bạn không gởi CV thì vui lòng cung cấp thông tin ngắn gọn qua fb CHAT hoặc skype. MMX sẽ xác thực thông tin ứng viên khi tham gia vào team của MMX. Ứng viên phải có hình chụp CMND + SĐT + Hình ứng viên. Nếu ứng viên không đến văn phòng MMX làm việc, thì ứng viên có trách nhiệm luôn giữ liên lạc trên Skype qua Video.

Yêu cu trưc:

Nhân viên phi cung cp Hình chp CMND rõ nét + SĐT + Đa ch nhà chính xác

Nhân viên phi có Skype + Trang b sn HeadPhone + USB camera

Nhân viên phi m Teamviewer sut trong quá trình làm vic đ Admin giám sát

Nhân viên phi cam kết bo mt thông tin công vic, không cung cp cho bên th ba mà chưa có s đng ý ca MMX

Nhân viên chu trách nhim khai báo thi gian làm vic chính xác khi làm vic t xa qua mng và ni dung công vic phù hp vi thi gian đã cung cp.

Liên hệ?
A.Sang, director, cty MMX, email: sang.nguyen@motmauxanh.com hoặc sangnguyen267@gmail.com
Skype: briannguyen2012, mobile: 091.111.3610

Nếu bạn có Skype bạn nên add vào, có thể chat video trao đổi cụ thể nhiều hơn.